TỔNG QUAN

Dự án

Gamuda City

SHARE THIS:

01-fb 02-twitter

Quy mô nhất Việt Nam

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha.

Quy hoạch tổng thể của Thành phố mới – Gamuda City bao gồm các hạng mục chính: hai trung tâm thương mại Gamuda Central, Gamuda Plaza và hai khu đô thị khép kín Gamuda Gardens, Gamuda Lakes.

 

 

 

.

Gamuda Gardens

Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City

Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

Gamuda Lakes

Tọa lạc ngay cạnh Gamuda Central và công viên Yên Sở xanh mát

Tọa lạc ngay cạnh Gamuda Central và công viên Yên Sở xanh mát, khu đô thị Gamuda Lakes mở ra một không gian sống xanh sang trọng bậc nhất cho các cư dân tương lai. Những ngôi nhà hiện đại được tận hưởng sự tiện lợi tối đa từ các tiện ích xung quanh cùng tầm nhìn khoáng đạt hướng ra mặt hồ và công viên.

3. Gamuda Central

Gamuda Central là một nơi giải trí, mua sắm, hưởng thụ.

Đặt xung quanh đi dạo bờ sông lấp lánh. Gamuda Central tự hào là một lễ hội sôi động bán lẻ, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại, cửa hàng F & B và giải trí hấp dẫn. Gamuda Central là một nơi giải trí, mua sắm, hưởng thụ, al-fresco ăn uống và làm việc được mang lại với nhau trong một tâm điểm của các hoạt động, vui vẻ và phấn khích.

4. Gamuda Plaza

Là những căn hộ dịch vụ trải dọc bờ hồ thơ mộng

Với những căn hộ dịch vụ trải dọc bờ hồ thơ mộng, không gian kinh doanh hiện đại này là phần bổ sung hoàn hảo của Gamuda Central, mang đến những tổ hợp văn phòng sang trọng tọa lạc trong những cao ốc thương mại quy mô nhỏ cùng các cửa hàng bán lẻ, ẩm thực và trung tâm câu lạc bộ theo phong cách nghỉ dưỡng ven hồ.