chủ đầu tư Gamuda Land

Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại

Xem thêm

GAMUDA berhad – malaysia

Chủ đầu tư Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995.

Với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”, chìa khóa sức mạnh của chủ đầu tư Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng.

Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh.

Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

GAMUDA land việt nam

Vào năm 2007, công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam được thành lập để trực tiếp quản lý dự án Công Viên Yên Sở và phát triển Thành phố mới.

Gamuda City – Thành phố mới đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp.

Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính:  Công viên Yên Sở, 02 Khu dân cư Gamuda LakesGamuda Gardens, 02 Khu thương mại Gamuda CentralGamuda Plaza.

khu phức hợp gamuda gardens

gamuda land tạo dựng cuộc sống đáng mơ ước

Gamuda Việt Nam xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lậptrường quốc tế, trung tâm thương mạicác tiện ích đẳng cấp 5 sao. Đây là thành quả của một chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo kết hợp cùng với những tinh túy của thiên nhiên và mật độ xây dựng thấp.

Tại Gamuda Gardens, những căn biệt thự sang trọng với sân vườn và bể bơi, xe hơi đậu trong vườn chính là niềm mơ ước của hàng triệu người dân tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Nơi đây là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một phong cách sống xanh, nơi các cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an lành, thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị đông đúc. 

video giới thiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư Gamuda Land cùng chung tay với khách hàng tạo dựng nên một cộng đồng phát triển vững mạnh và bền vững.

Giải thưởng

Gamuda City Hoàng Mai đạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, nổi bật là giải thưởng khu đô thị đẹp nhất Hà Nội năm 2015.

 Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 – Khu đô thị tốt nhất Hà Nội

 Giải thưởng Rồng Vàng 2012 do Tạp chí Vietnam Economic Times trao tặng

 Công viên Yên Sở nhận giải thưởng “Thiết kế Kiến trúc cảnh quan, 2011” do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng.

 Chứng nhận “Quản lý chất lượng” do SIRIM QAS trao tặng

 Chứng nhận “Quản lý chất lượng” do IQNet trao tặng

 Chứng chỉ CONQUAS

Ưu đãi độc quyền

Nhận ngay ưu đãi từ Gamuda Land

Hiện nay chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam có nhiều chương trình cho cư dân mua mới muốn sở hữu bất động sản tại Khu Đô Thị Gamuda Hoàng Mai.

SẢn phẩm

Gamuda Land Việt Nam có nhiều loại hình bất động sản giới thiệu tới quý khách hàng

Biệt thự

Phong cách nghỉ dưỡng

Liền kề

Sang trọng & đẳng cấp

Chung cư

Không chỉ là tổ ấm

hạnh phúc cùng gamuda