ý tưởng thiết kế

Trong lành & Hiện đại

Dự án Gamuda Hoàng Mai được thiết kế theo bốn tiêu chí chủ đạo: Chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, an toàn và an ninh cùng một phong cách sống lành mạnh, dự án Gamuda chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái.

Dự án đô thị quy mô nhất Việt Nam

Thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, thân thiện môi trường

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe, Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng.

Với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, công viên Yên Sở được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gamuda City.

city

Tiện ích hoàn hảo, cuộc sống cộng đồng

Đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp cho cư dân tại Gamuda Yên Sở

Gamuda Gardens Yên Sở Hoàng Mai có tất cả mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống hoàn hảo như mơ ước. Bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mỗi ngày với hàng loạt tiện ích công cộng như trường quốc tế, trạm y tế, trung tâm thương mại và câu lạc bộ giải trí.

Với công viên xanh mát, hồ nước trong lành, Gamuda Gardens Yên Sở Hoàng Mai tạo nên một cộng đồng hiện đại hoàn hảo cho cuộc sống tương lai.

Đảm bảo an toàn và an ninh

Đảm bảo an ninh cho toàn khu 24/24h với bảo vệ canh gác nghiêm ngặt.

Các gia chủ có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống nhờ hệ thống an toàn và an ninh nghiêm ngặt bởi Gamuda Gardens được thiết kế chỉ với một lối vào duy nhất có cổng bảo vệ, các tuyến đường dành riêng cho khách bộ hành, hệ thống ngầm dưới lòng đất, mạng lưới đường xá thiết kế ngõ cụt được quy hoạch thông minh cùng với các nhóm tuần tra an ninh. Sự an toàn của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Phong cách sống lành mạnh

Bao quanh là hồ nước và cây xanh rộng lớn, cuộc sống xanh trong lành.

Kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên với công viên rộng lớn, hồ nước mát trong và những bóng cây xum xuê, Gamuda Gardens Yên Sở Hoàng Mai khởi tạo một phong cách sống lành mạnh giữa không gian xanh tươi. Những ngôi nhà với mật độ xây dựng thấp trong cảnh quan thanh bình là nơi lý tưởng cho bạn hít thở bầu không khí trong lành, hoà mình cùng thiên nhiên để những làn gió mát thổi bay mọi căng thẳng.

Bất cứ khi nào lòng muộn phiền, hãy thong thả đi dạo dọc theo những con đường ven hồ rợp mát bóng cây, sự bình yên sẽ tìm về với bạn, để trở về với chính con người bạn và hòa mình vào thiên nhiên cỏ cây hoa lá.

Điểm đến mới giữa lòng Hà Nội

Có nơi nào gần Hà Nội mà sở hữu công viên và mặt hồ rộng lớn như nơi đây?

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha gần trung tâm Hà Nội và được ôm trọn trong vòng tay xanh mát, thanh bình của Công viên Yên Sở. Nơi đây sẽ mang lại cho tất cả mọi người một phong cách sống hiện đại giữa không gian xanh tươi với các công viên và hồ nước thơ mộng.

Quy hoạch tổng thể của Gamuda City với 4 khu phức hợp Gamuda Central, Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và Gamuda Plaza là một không gian hợp nhất giữa môi trường sống xanh, phong cách giải trí thú vị bên hồ và một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.