Mặt bằng căn hộ The Zen Residence

Căn hộ The Zen Residence thiết kế hài hòa với thiên nhiên.

The ZEN Residence có 11 loại căn hộ khác nhau về diện tích, với thiết kế ban công đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và kế hoạch tài chính để bạn dễ dàng chọn lựa. Với mật độ căn hộ thấp so với không gian chung và tỷ lệ cây xanh lớn, cư dân luôn được hưởng trọn cảm giác riêng tư, yên tĩnh và thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống nhà thông minh hiện đại

Mọi căn hộ của chung cư The Zen Residence đều được lắp đặt hệ thống nhà thông minh cùng khóa an ninh điện tử cao cấp. Cuộc sống của cư dân vì thế mà ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên, phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Với hệ thống nhà thông minh Smarthome mọi thiết bị trong nhà sẽ được kết nối thành một mạng lưới có thể điều khiển thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Chỉ cần một nút bấm, bạn có thể kiểm soát được toàn bộ các thiết bị trong nhà như: hệ thông đèn chiếu sáng, hệ thống khóa, camera an ninh, bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa, hệ thống thông khí,… mang lại một không gian sống hiện đại và an toàn.

Gamuda Land

Các loại căn hộ The Zen Residence

Căn hộ The Zen Residence gồm có các loại căn hộ là A, B, C và các loại căn penhouse thiết kế đẳng cấp

Thiết kế căn hộ The Zen Residence

Căn hộ The Zen Residence thiết kế hài hòa với thiên nhiên.

Căn hộ The Zen Residence thiết kế mở với các mặt thoáng bố trí khéo léo giúp xóa nhòa khoảng cách với ngoại cảnh để dẫn luồng vượng khí lan tỏa vào từng góc phòng, vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm nhiên liệu. 

Từ toàn bộ các căn hộ, bạn đều có thể ngắm cảnh thành phố và sông Hồng, trong đó 80% căn hộ The ZEN Residence có hướng nhìn ra 2 bể bơi sang trọng, được thiết kế riêng cho cư dân khu căn hộ sử dụng. Mọi căn phòng từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ đều được dẫn lối cho ánh sáng tự nhiên ngập tràn.

Mỗi căn hộ tại The Zen Residence đều có hai logia: một logia tiện ích kết nối với phòng bếp để bạn co thể thỏa thích sử dụng theo nhu cầu sinh hoạt; một logia nối với phòng khách, tạo thành một khoảnh vườn xinh để bạn vui thú “điền viên”.

Liên hệ chủ đầu tư GAMUDA LAND

Sale Executive

VP28 , Gamuda City , Yên Sở, Hoàng Mai

0944 66 2111 | 0987280891