🔹Dự án The ZEN Residence – một trong những dự án căn hộ chung cư đắt giá nhất hiện nay tại Gamuda Hoàng Mai. Được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc ZEN với đa dạng các loại hình căn hộ từ studio một phòng ngủ đến các căn penhouse sang trọng.

🧘‍♀️Theo quan điểm kiến trúc của người Nhật, phong cách ZEN – phong cách Thiền Nhật Bản mang đến sự cân bằng, hài hòa và thư giãn cho gia chủ, tạo nên sự giao hòa giữa tinh thần và thể chất.

📍Thiết kế hiện đại: Với mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, không gian của The ZEN Residence là sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hiện đại nhưng vẫn mang nét mộc mạc, đơn giản.

📍Chất liệu gỗ tự nhiên: điểm nhấn của The ZEN chính là những chi tiết, vật dụng được sử dụng đa phần là gỗ, với sắc trầm tạo cảm giác dễ chịu ngay khi bước vào nhà.

📍Phong cách tối giản: Sự sắp xếp hợp lí của bộ sofa thấp, ốp tường bằng gỗ, những vật liệu từ tự nhiên giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng mà vẫn đảm bảo tiện ích cho gia chủ.

📍Công nghệ nhà thông minh 4.0: được áp dụng trong quản lý và vận hành căn hộ, giúp bạn hoàn toàn làm chủ ngôi nhà của mình hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy vô cùng hiện đại.

📍Không gian yên bình, thư thái: Kiến trúc ZEN là cách thức đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người tĩnh tâm trong tâm hồn, đắm chìm vào thiên nhiên xanh mát của căn nhà.

“GAMUDA LAND VIỆT NAM – NHÀ KIẾN TẠO ĐÔ THỊ XANH”
Hotline: 0944 66 2111
Website: https://gamudahoangmai.vn/