Lãi suất 3,99%/năm cho đến khi bàn giao căn hộ; 0% trong tổng thời gian ưu đãi lên tới 22 tháng; chỉ cần chuẩn bị một số tiền 507 triệu trong suốt 2 năm, mỗi tháng trả lãi vay từ 1 đến 4 triệu đồng… là những ưu đãi mà người vay mua nhà được hưởng khi mua một số dự án cao cấp hiện nay.

Chính sách cho vay “khủng” 

Tổ hợp căn hộ cao cấp Goldsilk Complex, 430 Cầu Am, Vạn Phúc vừa gây ấn tượng mạnh trên thị trường dự án căn hộ bằng việc công bố gói chính sách mới chỉ 3,99% cho đến khi bàn giao căn hộ. Theo đó người mua chỉ cần chuẩn bị khoảng 507 triệu đồng, trả lãi hàng tháng từ 1 đến 4 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ hạng sang Goldsilk Complex.

gmctity

Dự án Goldmark City hiện đang vượt tiến độ tới 40 ngày

Nếu không lựa chọn gói cho vay với lãi suất 3,99%, người mua còn có thêm một lựa chọn nữa khi mua căn hộ Goldsilk Complex, đó là lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cho mỗi khế ước, tổng thời gian ưu đãi lên tới 22 tháng, áp dụng cho khế ước giải ngân trước ngày 01/08/2016, trong khi từ nay đến thời điểm bàn giao căn hộ (tháng 5/2017) là 19 tháng. Chiết khấu thanh toán cho gói tài chính này lên đến 5,5%.

Tương tự Goldsilk Complex, dự án The GoldView tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn – con đường ven sông rất đẹp tại trung tâm TP.HCM, cũng đang áp dụng hai gói chính sách kể trên. The GoldView là một khu phức hợp quy mô với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối linh hoạt với các khu vực lân cận, cũng là một trong những dự án được nhiều khách hàng và giới đầu tư săn đón. Với gói chính sách trên, cánh cửa sở hữu căn hộ The GoldView cũng rộng mở hơn cho những người có sẵn một khoản tiền vừa phải và thu nhập ổn định.

Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân cũng của TNR Holdings cũng chuẩn bị triển khai có lẽ cũng được hỗ trợ.

Gói lãi suất 3,99% đến khi bàn giao căn hộ cũng được một dự án “đình đám” tại Hà Nội áp dụng, đó là Goldmark City, tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với hình thức giải ngân linh hoạt, khách hàng chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị căn hộ. Nhiều chuyên gia tài chính cho rằng, những khách hàng thông minh và nhanh chân sẽ không bỏ qua các gói vay này.

Ngoài 2 gói vay trên, khách hàng còn hưởng ngay chiết khấu thanh toán tối đa từ 4,6% – 5,5% của mỗi dự án. Điểm đặc biệt là khách hàng có thể sử dụng kết hợp các gói vay vốn ngân hàng kể trên với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán bình thường.

Mô hình quản lý hợp xu hướng

Được biết, cả ba dự án trên đều được quản lý và phát triển độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Từ việc lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án, lựa chọn và giám sát nhà thầu xây dựng, lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh, tiếp thị và truyền thông cho dự án đến việc quản lý, điều hành các bộ phận liên quan trong quá trình thực hiện dự án, đều được TNR Holdings quản lý và vận hành chuyên nghiệp thay cho chủ đầu tư. Đây là mô hình quản lý khá mới mẻ, khi mà từ trước đến nay đa số chủ đầu tư bất động sản đều tự xây dựng và triển khai bán hàng vốn thường được áp dụng cho các dự án quy mô nhỏ, kỹ thuật đơn giản.

GoldView

The Goldview cũng là một dự án nổi bật tại Hồ Chí Minh do TNR Holdings quản lý và phát triển độc quyền

Với vai trò quản lý dự án thay mặt chủ đầu tư, TNR Holdings VN có thể phản ứng nhanh hơn, linh hoạt hơn trước yêu cầu của khách hàng và những thay đổi của thị trường, giúp các dự án mà công ty quản lý cạnh tranh hơn so với các dự án khác. Một bằng chứng dễ nhận thấy chính là dưới sự quản lý của TNR Holdings VN, các gói chính sách “khủng” kể trên đang được áp dụng đồng loạt tại tất cả các dự án mà Công ty đảm nhận vai trò là đơn vị phát triển độc quyền.

Đề cập đến vai trò của các nhà quản lý và phát triển bất động sản, trong một hội thảo mới đây về cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam, chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh cũng đã khẳng định: “Thị trường hiện nay có tính chuyên nghiệp khi vừa qua đã loại bỏ những nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản thiếu chuyên nghiệp, “ăn xổi ở thì”. Đó là sự chọn lọc hoàn toàn tự nhiên. Thị trường hiện này chỉ tồn tại những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản có trình độ, năng lực, uy tín và sự hỗ trợ của định chế tài chính”. Bên cạnh nội lực sẵn có, TNR Holdings VN đi theo đúng xu hướng cũng như quy định của nhà nước khi đang song hành với Maritime Bank, là một trong những định chế tài chính có uy tín nhất hiện nay.

Được biết, bên cạnh mảng dự án dân cư, TNR Holdings VN cũng tham gia tích cực vào thị trường văn phòng cho thuê. Ngoài các tòa nhà văn phòng đang hoạt động ổn định như TNR Tower Hoàn Kiếm (VID Tower Trần Hưng Đạo, Hà Nội), TNR Tower Láng Hạ (Hà Nội), Maritime Bank Tower Nguyễn Công Trứ (TP HCM), TNR Holdings Việt Nam chuẩn bị cho ra mắt tòa nhà văn phòng TNR Tower tại 54A, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Tòa nhà văn phòng hạng A này sẽ khánh thành vào cuối tháng 11 tới và cũng đang áp dụng một chương trình khá hấp dẫn: giảm ngay 10%, miễn phí 5 tháng tiền thuê, áp dụng trên 10.000m2 đầu tiên.

Với sự xuất hiện và phát huy vai trò của một số tập đoàn quản lý, phát triển BĐS chuyên nghiệp như TNR Holdings Việt Nam, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường BĐS Việt Nam ngày càng phát triển theo hướng chuyên môn hóa cao và như vậy, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn từ sự chuyên nghiệp.

Theo http://www.tnrvietnam.com.vn/